//

Hộp đựng khăn giấy lau tay cao cấp có ưu điểm gì?

Thuộc thư mục:

Hộp đựng khăn giấy lau tay cao cấp là sản phẩm luôn được đi kèm chung với khăn giấy lau tay cao cấp. Hộp đựng khăn giấy giúp bảo quản khăn giấy tốt hơn trước những tác động không mong muốn từ bên ngoài.
Hộp đựng khăn giấy cao cấp là sản phẩm được Siêu Thị Hộp Đựng Giấy nhập khẩu trực tiếp từ Malaysia. Hộp được sản xuất theo tiêu chuẩn quốc tế để có thể sử dụng vừa vặn cho các loại khăn giấy lau tay kích thước 20 x AA có mặt trên thị trường.

Được sản xuất bằng nhựa ABS cao cấp nên hộp đựng khăn giấy cao cấp có độ bền khá cao, giúp người dùng tiết kiệm được chi phí thay hộp giấy sau thời gian sử dụng. Mặt khác, hộp đựng khăn giấy lau tay cao cấp có màu trắng ngà đặc trưng, dễ lau chùi, giúp không gian luôn sạch sẽ và gọn gàng, ngăn nắp và hiện đại hơn.

Hộp đựng khăn giấy cao cấp giúp bảo vệ giấy tránh bị rơi, rớt xuống sàn thấm nước, mất vệ sinh, hao phí giấy và tốn thời gian lau dọn. Đồng thời thể hiện được sự sạch sẽ và thẩm mỹ khu vực này.

Ngoài hộp đựng khăn giấy cao cấp còn có các loại hộp đựng giấy lau tay khác như: hộp đựng giấy lau tay để bàn. Đây là loại hộp giấy dùng để quảng cáo, có ruột giấy là khăn giấy lụa cao cấp. Loại này được sử dụng khá phổ biến nhờ giá rẻ, an toàn cho người sử dụng và vừa có thể quảng cáo được thương hiệu, hình ảnh công ty đến đông đảo khách hàng.


Liên hệ Siêu Thị Hộp Đựng Giấy để được tư vấn miễn phí:
Gọi điện trực tiếp tới số 08. 66753384 - Hotline: 0946.266.267 để được tư vấn và giao hàng miễn phí;

- Gửi email vào địa chỉ sieuthihopdunggiay@gmail.com

HOPDUNGGIAY cam kết giao hàng chính xác 100% với mẫu mã đã được đăng tải trên website www.hopdunggiay.com. Ngay sau khi nhận được đơn đặt hàng của Quý khách hàng, chúng tôi sẽ tiến hành kiểm tra và giao hàng hoàn toàn miễn phí trong thời gian nhanh nhất có thể. Quý khách hàng có thể xem thêm chi tiết TẠI ĐÂY.

0 nhận xét:

Đăng nhận xét